Là một trong những doanh nghiệp hoạt động có uy tín lâu năm trên lĩnh vực CNTT, đại lý chính thức của các thương hiệu lớn trên thế giới như : MSI , Asus , Dell , Alienware
 CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT –  LAPTOP4PRO xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

 

- Laptop4pro cam kết tất cả hàng hoá đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất.

- Nếu quý khách nghi ngờ sản phẩm đã mua là hàng giả,hàng kém chất lượng , đừng ngần ngại phản hồi ngay cho để nhận được tiền hoàn lại 100% .

- Hàng chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam sẽ có tem/ phiếu bảo hành của nhà phân phối, có đầy đủ CO, CQ, giá đã bao gồm VAT, bảo hành tại laptop4pro.vn , tại hãng hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng, chính sách bảo hành theo quy định của hãng  .

- Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá thị trường theo quy định của nhà sản xuất. Laptop4pro cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

· Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Laptop4pro, chúng tôi áp dụng chính sách đổi/trả hàng cho quý khách hàng mua hàng như sau ( khách hàng có thể sẽ chịu một khoản chi phí cho việc vận chuyển khi đổi/trả hàng )

Điều Kiện Áp Dụng:

- Trong vòng 15 ngày kể từ khi khách hàng mua sản phẩm (Tính theo hóa đơn mua hàng)

- Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên trạng, vỏ bên ngoài và thân máy không bị trầy xước hoặc có dấu hiệu của va đập, ẩm ướt, hư hỏng do lỗi người sử dụng.

- Phiếu bảo hành (nếu có) và tem sản phẩm của hãng (trong & ngoài) phải còn nguyên vẹn.

- Hàng đổi/ trả lại phải đổi/ trả lại đầy đủ hàng khuyến mãi kèm theo khi mua sản phẩm.

- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc .

-Hàng hóa bị lỗi còn mới, xác định là lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (có xác nhận của hãng), linh kiện, phụ kiện kèm theo còn mới, hộp/ thùng còn nguyên vẹn, đầy đủ chứng từ như khi giao hàng, riêng màn hình phải từ 3 điểm chết trở lên mới được đổi mới.

 

Có hai phương thức mua hàng dành cho khách hàng ở ngoài TP.HCM :

1.Gửi hàng thanh toán trước miễn phí hoàn toàn phí giao hàng:
- Bạn đặt hàng bằng cách gọi điện thoại hoặc gữi email vào địa chỉ mail cty mình laptop4pro@gmail.com sau đó bạn chuyển khoản 100% vào tài khoản cty , mình chuyển hàng tận nhà cho bạn . Bạn kiểm tra hàng hóa nếu có vấn đề bạn gọi điện cho cty để được trả hoặc đổi con khác . Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đền về lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi trả trong vòng 15 ngày .

2. Gửi hàng thanh toán bằng dich vụ COD
-Bạn đặt hàng bằng cách gọi điện thoại hoặc gữi email vào địa chỉ mail cty mình laptop4pro@gmail.com . Bên mình sẽ gữi hàng ra cho bạn , bạn nhận hàng và nếu không có vấn đề gì thanh toán cho vận chuyển và bạn phải trả thêm phí thu hộ (phí COD) là 2% trên tổng tiền thanh toán tùy địa phương .Phí giao nhận bạn vẫn miễn phí chỉ trả phí COD .
Ngoài ra nếu hàng hóa có vấn đền về lỗi phần cứng bạn vẫn được đổi trả hoặc hoàn tiền trong vòng 15 ngày .

 

Laptop4pro vinh dự là một trong những đại lý đầu tiên của MSI tại Việt Nam và cũng trong năm đó Laptop4pro là công ty đạt doanh số đứng thứ 2 trên toàn Hồ Chí Minh và cho đến nay công ty vẫn nằm trong top các nhà phân phối MSI tại Việt Nam

                              

Laptop4pro không ngừng tiến bộ và học hỏi nâng cao trình độ và kỹ năng. Công ty công nghệ Số Việt một lần nữa dành được quyền đại lý ủy quyền chuyên phân phối dự án ,cung cấp sản phẩm của hãng máy tính đứng đầu thế giới là Dell.Để có chứng nhận này chúng tôi phải nỗ lực hoàn thành các bài test khắc khe của Dell ( 2 chứng chỉ sale và 2 chứng chỉ kỹ thuật ) với doanh số cam kết với hãng là vô cừng lớn. Đến năm 2017 Laptop4pro là một trong hai đại lý được quyền phần phối dòng Laptop Alienware. Alienware là dòng Laptop Gaming nổi tiếng và cao cấp nhất của Dell