Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Ngày đầu thành lập chỉ với 5 nhân viên và nhiều khó khăn. Với tiêu chí vương lên là nhà cung cấp hàng đầu các dòng máy tính cao cấp và doanh nhân công ty Số Việt không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân. Nhờ vào uy tín Laptop4pro càng lúc càng khẳng định được thị phần máy tính cao cấp tại Hồ Chí Minh. Ngày 15/10/2014 khai trương Showroom đầu tiên với diện tích 150m2 trưng bày các dòng laptop cao cấp.

                         

Laptop4pro vinh dự là một trong những đại lý đầu tiên của MSI tại Việt Nam và cũng trong năm đó Laptop4pro là công ty đạt doanh số đứng thứ 2 trên toàn Hồ Chí Minh và cho đến nay công ty vẫn nằm trong top các nhà phân phối MSI tại Việt Nam

                              

Laptop4pro không ngừng tiến bộ và học hỏi nâng cao trình độ và kỹ năng. Công ty công nghệ Số Việt một lần nữa dành được quyền đại lý ủy quyền chuyên phân phối dự án ,cung cấp sản phẩm của hãng máy tính đứng đầu thế giới là Dell.Để có chứng nhận này chúng tôi phải nỗ lực hoàn thành các bài test khắc khe của Dell ( 2 chứng chỉ sale và 2 chứng chỉ kỹ thuật ) với doanh số cam kết với hãng là vô cừng lớn. Đến năm 2017 Laptop4pro là một trong hai đại lý được quyền phần phối dòng Laptop Alienware. Alienware là dòng Laptop Gaming nổi tiếng và cao cấp nhất của Dell 

                                    

Tầm nhìn và giá cốt lõi của công ty Số Việt

Năm 2017 dự tính của Laptop4pro sẽ mở rộng phân phối ra thị trường Hà Nội , Đà Nẵng và Cần Thơ và mục tiêu đề ra của Laptop4pro là công ty hàng đầu phân phối trong lĩnh vực Gaming và đồ họa, các dòng laptop cao cấp chuyên dụng, là nhà cung cấp đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong nước.

Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng có chuyên môn cao, tư vấn và xử lý tình trạng laptop kịp thời không gián đoạn thời gian và công việc của khách hàng. Nhân viên của Laptop4pro luôn cập nhật thông tin thường xuyên, hiểu biết và hiểu rõ các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tư vấn cho khách hàng chính xác nhất.

Với phương châm : Bán máy khách hàng cần không bán máy mình có. Đội ngũ tư vấn luôn tư vấn chính xác với tài chính khách hàng, khách hàng chỉ cần chi số tiền hợp lý với hiệu năng và nhu cầu mong muốn , còn tư vấn và lựa chọn hãy để Laptop4pro. 

Laptop4pro hiện nay là đối tác chiến lược của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước : 

+ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TP.HCM   

+ Tập đoàn NOVALAND 

+ Tập đoàn SUN GROUP 

+ Tập đoàn CAFE TRUNG NGUYÊN 

+ Vinfast Vingroup Việt Nam

+ Tân Hoàng Minh Group

+ Đại học kiến trúc TP.HCM

 - Triết lý kinh doanh của Công ty 4Pro

Procedures : ( Tư vấn chuyên nghiệp )

ProService  : ( Phục vụ chuyên nghiệp )

ProProduct : (Sản phẩm chuyên nghiệp )

ProWarranty: ( Bào hành chuyên nghiệp)

 

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH TM DV Công nghệ Số Việt

Tên giao dịch: SO VIET TECHNOLOGY SERVICE TRADING COMPANY LIMITED
Mã số thuế:0312162260.
Địa chỉ: 609/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
Đại diện pháp luật: Nguyễn Khắc Thành.
Ngày cấp giấy phép: 23/02/2013.
Ngày hoạt động: 28/02/2013.
Điện thoại: 08 6656 7999.

 

TK Công Ty: 156707669 Tại Ngân Hàng Thương Mại Á Châu (ACB Bank) – Chi Nhánh: Bắc Hải, TP. HCM.

                      0721000624430 Tại Ngân hàng Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (VCB Bank ) - Chi nhánh Kỳ Đồng

                   

 

 

Đăng kí nhận tin