Chính sách đổi trả

 Chính sách đổi trả hàng hóa tại Laptop4Pro

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho một số nhóm sản phẩm tại laptop4pro.vn

1. Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tp.HCM:

  • Quý khách có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại Showroom của Laptop4Pro tại địa chỉ: 16 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình TPHCM

2. Đối với quý khách hàng tại các khu vực khác:

  • Gửi bưu điện hoặc bất kỳ dịch vụ chuyển phát về Laptop4Pro tại địa chỉ: 16 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình TPHCMMột số lưu ý khi gửi hàng qua hệ thống bưu điện:    

     1. Đóng gói, chèn lót sản phẩm như ban đầu.

     2. Lưu ý không dán băng keo trực tiếp lên hộp sản phẩm vì yêu cầu đổi/trả có thể sẽ bị từ chối nếu hộp sản phẩm bị hư hỏng.

     3. Laptop4Pro chỉ chấp nhận sản phẩm còn nguyên vẹn sau quá trình vận chuyển.

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại laptop4pro.vn. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại laptop4pro.vn - Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của laptop4pro.com.vn. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II thuộc chính sách này. - Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

I. Các trường hợp được đổi trả hàng: 1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì sản phẩm không tương thích):

 - Tất cả mặt hàng mua từ Laptop4Pro có thể hoàn trả trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên vẹn, còn hóa đơn mua hàng tại Laptop4Pro và sản phẩm chưa qua sử dụng, cụ thể như sau:

 1. Sản phẩm còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách. 

 2. Bao bì sản phẩm nguyên vẹn, không bị xé, rách, nhàu nát và chỉ có đường rạch để dán tem bảo hành lên sản phẩm.  

 3. Sản phẩm còn đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

 4. Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

 5. Sản phẩm không có dấu hiệu bị trầy xước.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng: + Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

- Laptop4Pro khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của gói hàng bao gồm tình trạng gói hàng và phiếu mua hàng được đính kèm theo gói hàng cũng như thông tin trên phiếu mua hàng để tránh tình trạng sai sót.

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

- Sau 24h kể từ khi quý khách nhận hàng, Laptop4Pro có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

+ Hàng giao bị lỗi kĩ thuật hoặc không đúng như tiêu chuẩn công bố:

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận từ chính trung tâm kĩ thuật hoặc trung tâm bảo hành của sản phẩm hoặc bộ phận kĩ thuật sản phẩm của Laptop4Pro.

 

II. Phương thức đổi trả hàng và hoàn tiền:

 - Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm và kết quả đánh giá chất lượng tại kho, Laptop4Pro sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau: - Quý khách chọn mua sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm khác tương thích hoặc sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không thể cung cấp được mẫu sản phẩm tương thích. Phương thức hoàn tiền sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

- Quý khách yêu cầu đổi trả trong trường hợp "không vì lý do chủ quan từ khách hàng" sẽ được hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại hoặc khác loại với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm trước hoặc hoàn lại tiền. Phương thức hoàn tiền sẽ được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

- Trong một số trường hợp đặc biệt, Laptop4Pro có thể từ chối hoàn tiền, chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cùng loại hoặc khác loại với giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm trước.

- Sản Phẩm trả góp sẽ không được hỗ trợ hoàn tiền chỉ được hỗ trợ đổi sản phảm tương tự.

- Phương thức hoàn tiền mặt trực tiếp chỉ hỗ trợ tại các Văn phòng đổi trả hàng của Laptop4Pro tại TP.HCM.

Đăng kí nhận tin