Deathadder V3 Pro Faker và Deathadder V3 của RAZER là sản phẩm trong danh sách được yêu thích

Razer™, một trong những thương hiệu gaming gear hàng đầu thế giới, đã chính thức giới thiệu đến người dùng hai sản phẩm mới trong dòng chuột DeathAdder nổi tiếng của mình. Đó là Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition và Razer DeathAdder V3.

Phiên bản DeathAdder V3 Pro Faker Edition được tạo ra với sự hợp tác giữa Razer và tuyển thủ Esports nổi tiếng thế giới - Lee "Faker" Sang-Hyeok, biểu tượng của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Con chuột này có thiết kế cá nhân hóa độc đáo dành riêng cho Quỷ Vương Bất Tử - biệt danh của Faker, và được trang bị phần cứng hiệu suất cao. Đây là một vũ khí lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ chuyên nghiệp, bởi DeathAdder V3 Pro Faker Edition luôn là một trong những con chuột esports được yêu thích nhất trên thị trường.

2 phiên bản Deathadder V3 Pro Faker và Deathadder V3 của RAZER lọt vào danh sách dòng chuột được yêu thích

Trong khi đó, DeathAdder V3 cũng là một sản phẩm đáng chú ý của Razer, với dây tuỳ chọn được cập nhật với công nghệ chuột mới nhất của hãng. Điều này sẽ mang lại lợi thế tốt nhất cho các game thủ trong những bộ môn cạnh tranh.

Flo Gutierrez, Giám đốc Esport Toàn cầu của Razer cho biết: “Chúng tôi luôn tin tưởng rằng việc tạo ra các thiết bị ngoại vi chơi game tối ưu sẽ giúp các tuyển thủ Esport giành chiến thắng. Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition tôn vinh tình bạn lâu dài của chúng tôi với Faker, mang đến cho anh ấy một phiên bản con chuột yêu thích đã đồng hành cùng anh ấy trong chặng đường trở thành huyền thoại Esport kể từ năm 2016.”

 

Faker đã sử dụng chuột DeathAdder để giành được ba chức vô địch thế giới trong các năm 2013, 2015 và 2016, một kỳ tích mà chỉ có một game thủ khác cũng đạt được. Faker đã lựa chọn chuột thể thao điện tử phổ biến nhất của Razer là DeathAdder, và anh ta đã thống trị giải đấu với vũ khí lựa chọn của mình. Faker đã đạt được nhiều thành tích như hơn 500 trận thắng và 2.600 mạng hạ gục trong tất cả các giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc, cũng như hơn 100 trận thắng trong các giải đấu quốc tế.

2 phiên bản Deathadder V3 Pro Faker và Deathadder V3 của RAZER lọt vào danh sách dòng chuột được yêu thích

Faker đã chia sẻ rằng đây là một khoảnh khắc đặc biệt đối với anh ta, và anh ta rất vui khi có thể chia sẻ thiết kế chuột của riêng mình với gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình. Anh ta cũng rất hài lòng với hiệu suất của chuột Razer DeathAdder V3 Pro Faker vì nó có tất cả công nghệ tốt nhất do Razer cung cấp, bao gồm cảm biến quang Razer™ Focus Pro 30K, công tắc chuột quang Razer™ Gen-3, và Razer™ HyperSpeed Wireless. Chuột có thể nâng cấp tần số polling tới 4000 Hz với Razer™ HyperPolling Wireless Dongle và có thiết kế siêu nhẹ 63g trong khi vẫn duy trì hình thức công thái học tinh tế.

 

Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition là một phiên bản đặc biệt được ra mắt với sự kết hợp giữa Faker - một trong những game thủ xuất sắc nhất trong lịch sử của Liên Minh Huyền Thoại và Razer - thương hiệu gaming hàng đầu thế giới. Với chuột DeathAdder, Faker đã làm nên lịch sử khi giành được ba chức vô địch thế giới vào các năm 2013, 2015 và 2016, kỳ tích mà chỉ có duy nhất một game thủ khác lập được. Faker từ lâu đã khẳng định dòng chuột thể thao điện tử phổ biến nhất của Razer là con chuột duy nhất mà anh ấy cần.

2 phiên bản Deathadder V3 Pro Faker và Deathadder V3 của RAZER lọt vào danh sách dòng chuột được yêu thích

Mang đầy đủ các đặc điểm nổi bật đã luôn được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, phiên bản Razer DeathAdder V3 Pro Faker còn có tất cả công nghệ tốt nhất do Razer cung cấp, bao gồm Cảm biến quang Razer™ Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Razer™ Gen-3, Razer™ HyperSpeed Wireless. Con chuột có thể nâng cấp tần số polling tới 4000 Hz với Razer™ HyperPolling Wireless Dongle và tiếp tục có thiết kế siêu nhẹ 63g trong khi vẫn duy trì hình thức công thái học tinh tế.

Ngoài ra, Razer DeathAdder V3 Pro cũng là một sản phẩm đáng chú ý của Razer. Với các công nghệ hàng đầu như Cảm biến quang RazerTM Focus Pro 30K, Công tắc chuột quang Gen-3 và Công nghệ HyperPolling 8000 Hz, chuột cung cấp cho các game thủ hiệu suất, tốc độ và độ tin cậy vô song. Cáp Speedflex cho phép kéo chuột tối ưu và vuốt chuột nhanh để vượt qua đối thủ trong khi có trọng lượng nhẹ chỉ ở mức 59g. Kết cấu cảm ứng mượt mà hoàn toàn tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào và không ảnh hưởng đến độ bám để dễ dàng xử lý.

Trong tổng thể, Razer DeathAdder V3 Pro và phiên bản Faker Edition hoàn thành bộ sưu tập những con chuột bán chạy nhất của Razer và là sự lựa chọn lý tưởng cho các game thủ yêu thích sự đa dụng, hiệu suất và thiết kế đẹp mắt.

 • Được tối ưu hóa với thiết kế siêu nhẹ chỉ 63g cho thời gian chơi dài (không bao gồm cáp)
 • Cảm biến quang học Razer™ Focus Pro 30K
 • Khả năng tương thích bề mặt rộng hơn - Cảm biến theo dõi trên kính trong dày ít nhất 4 mm
 • Công tắc chuột quang Razer™ Gen-3 được đánh giá lên tới 90 triệu lần nhấp
 • Có thể nâng cấp lên 4000 Hz bằng cách sử dụng Dongle không dây HyperPolling, được bán riêng
 • Năm nút có thể lập trình độc lập và nút DPI bổ sung
 • Thời lượng pin lên đến 90 giờ
 • Sạc USB Type C và cáp Speedflex cho các chuyển động linh hoạt
 • Kích thước: 68 mm / 2,67 inch (Chiều rộng) x 44mm / 1,73 inch (Chiều cao) x 128mm / 5,00 inch (Chiều dài)
 • Được tối ưu hóa với thiết kế siêu nhẹ 59g cho thời gian chơi dài (không bao gồm cáp)
 • Cảm biến quang học Razer™ Focus Pro 30K
 • Khả năng tương thích bề mặt rộng hơn - Cảm biến theo dõi trên kính trong dày ít nhất 4 mm
 • Công tắc chuột quang Razer™ Gen-3 được đánh giá lên tới 90 triệu lần nhấp
 • Công nghệ siêu thăm dò Razer™ 8000 Hz
 • Năm nút có thể lập trình độc lậP
 • Cáp Speedflex cho các chuyển động linh hoạt
 • Kích thước gần đúng: 68 mm / 2,67 inch (Chiều rộng) x 44 mm / 1,73 inch (Chiều cao) x 128 mm / 5,00 inch (Chiều dài)

Razer DeathAdder V3 Pro Phiên Bản Faker được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 13 tháng 3 với mức giá khuyến nghị 4.390.000 VNĐ.

Razer DeathAdder V3 được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 22 tháng 2 với mức giá khuyến nghị 1.890.000 VNĐ.

Đăng kí nhận tin