Order Alienware X17 R2 đón tết 2022

ALIENWARE X17 R2

LAPTOP4PRO.VN

Mặc dù CES 2022 Dell giới thiệu 2 sản phẩm mới là Alienware X14 và XPS 13 Pro nhưng thật bất ngờ sản phẩm lên kệ sớm nhất lại là bộ đôi X15 R2 và X17 R2 với trang bị chip 12thh của Intel và RTX 3080Ti.

Available with Windows 11 Home or Windows 11 Pro.

 

Với công nghệ làm mát mới của Alienware  Cryo-Tech ( công nghệ tãn nhiệt buồn khí ) cộng với chất liệu dẫn nhiệt mới Gallium-Silicone độc quyền thiết kế của Alienware giúp duy trì sự ổn định khi play game ở các chế độ cao nhất

Picture of features details inside the Alienware x17 R2 Gaming Laptop.

Picture of Alienware-exclusive gallium-silicone thermal interface material Element 31 available on Alienware x17 R2 Laptop.

Element 31

Chợi game ở hiệu suất cao một cách dễ dàng, nhờ Element 31, một vật liệu giao diện nhiệt gallium-silicone độc quyền của Alienware cung cấp cải thiện 25% khả năng chịu nhiệt * và tăng gấp đôi khả năng lưu trữ năng lượng của các thế hệ trước *. Chỉ có sẵn trên các hệ thống có card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 3070 Ti (Coming Soon) hoặc 3080 Ti.

Hệ thống quạt được cấp bằng sáng chế

Thiết kế mới này bao gồm quạt sơ tán tiêu chuẩn cũng như quạt ổ cắm đối diện kép (DOO), di chuyển không khí qua khung gầm và trên các điểm nóng bên trong để tạo ra một môi trường áp lực tản nhiệt và giảm nhiệt độ bên ngoài.

Phẩn mềm quản lý tự hiệu chỉnh

Điều chỉnh PC của bạn theo nhu cầu của bạn bằng cách sử dụng một trong năm trạng thái quyền lực độc đáo có sẵn thông qua Trung tâm chỉ huy Alienware. Chọn từ Chế độ hiệu suất, Chế độ cân bằng, Chế độ tiết kiệm pin, Chế độ yên tĩnh và Chế độ tốc độ đầy đủ, cũng có thể được chuyển đổi bằng FN + F1.

 

NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM